Hệ thống cửa tự động

Trong nền kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu đời sống hằng ngày càng nâng cao. Trước đây, khi xây một ngôi nhà, con người dường như chỉ quan tâm đến vấn đề thẩm mĩ, diện tích, tính kiên cố…nhưng không dừng lại ở đó, ngày nay con người ngày càng quan trọng vấn đề an ninh, an toàn, sự tiện nghi và tiện lợi, không những trong chính ngôi nhà của mình mà còn ở ngay các hoạt động trong các trung tâm, dịch vụ. “ Khách hàng là thượng đế “ nắm bắt nhu cầu con người cũng là nắm bắt nhu cầu khách hàng, nắm bắt cái mấu chốt của sự thành công của các doanh nghiệp phải tìm cách để đáp ứng nhu cầu đó đặc biết ở các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí….Tình trạng chờ đợi, đông đúc, không thoải mái tại các cửa vào vô tình để lại một ấn tượng không tốt trong con mắt khách hàng, đặc biệt trong lúc cao điểm, gây mất an ninh, khiến các doanh nghiệp không thế kiểm soát được tình trạng ra vào tại các của vào.

Ngoài ra, tại các khu vui chơi, rạp chiếu phim, hội chợ…tình trạng kiểm soát tại các cửa vào còn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp. Soát vé tại cổng cho một số lượng lớn khách, việc mất mát vé, hay gian lận là điều mà không doanh nghiệp nào muốn mà cũng không thể tránh khỏi.Chưa kể đến tình trạng đông đúc, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng.

Họ xử lý những khó khăn đó như thế nào:

Để giải quyết các vấn đề đã nêu ra, nhằm đảm bảo an toàn ở các hộ gia đình, việc lắp đặt các cánh cửa có bảo vệ ngày càng được chú trọng. Nhưng nó chỉ giải quyết một phần vấn đề, đúng là có an toàn hơn nhưng chưa cao và không triệt để. Hãy tưởng tưởng lúc đang trời mưa, bạn phải xuống xe, ở khóa mở cửa vào nhà, rồi đóng cưa lại, vừa truyền thống vừa không tiện lợi.

Ở các doanh nghiệp, để kiểm soát được tình trạng an ninh tại các cửa ra vào họ phải  bỏ ra một khoảng chi phí để thuê nhân công trực, quản lý, theo dõi tại các nhà máy, khu trung tâm, nhà hàng….hay soát vé thủ công tại khu vui chơi tại các cửa, công việc như tưởng chừng đơn giản nhưng ngốn đi một phần chi phí làm giảm đi một phần doanh thu doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hiệu quả mang lại không được cao. Hằng ngày, các nhân viên phải phải phục vụ liên tục, làm giảm hiệu suất lao động dẫn đến giảm độ chính xác trong công tác kiểm soát vé, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng phục vụ, gián tiếp giảm năng suất, doanh thu doanh nghiệp.

Giải pháp để giải quyết các nổi đau của khách hàng:

Đáp ứng nhu cầu của con người cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật, tự động hóa, những sản phẩm hiện đại ra đời ngày càng nhiều. Nhằm kiểm soát tình trạng tại các cửa ra vào, hệ thống cửa tự động hiện nay đã trở nên phổ biến từ hộ gia đình đến các doanh nghiệp.Là giải pháp giải quyết các khó khăn hiện tại của cửa truyền thống. Giờ đây, chỉ cần một cái Remote hay Smartphone họ có thể mở, đóng cửa một cách dễ dàng chỉ cần một cái nhấn nút, hay chỉ cần một truy cập trái phép vào nhà của ban, hệ thống cũng sẽ tự động thông báo, các hộ gia đình đã trở nên yên tâm hơn bao giờ hết. Ở môi trường doanh nghiệp, hệ thống cửa tự động sẽ tự mở cửa khi có người vào và đóng cửa, rất tiện lợi cho khách hàng và nhân viên. Hơn thế nữa,Hệ thống cửa tự đông cũng có thể mở cửa khi có tín hiệu cho phép như thẻ từ, dấu vân tay…khiến cho việc quản lý nhân viên, an ninh, an toàn cũng ở nên đơn giản. Ở các khu giải trí, việc áp dụng hệ thống cửa tự động khiến cho việc soát vé đạt hiểu quả cao chính xác, kết hợp với các đầu đọc, cửa cho phép khách hàng có vé mới vào được.  Giải quyết vấn đề gian lận hay tình trạng quá tải, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ bởi sự tiện lợi mà hệ thống mang lại.

Những bộ trang thiết bị, dịch vụ đi kèm giải pháp:

Có cầu có cung, là giải pháp tối ưu tại các cửa kiểm soát, cửa ra vào, các hệ thống cửa tự động được sản suất, cài đặt đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Hệ thống cửa tự động cơ bản là sự kết hợp của các bộ điều khiển, các cảm biến, bộ phận motor, hộp kỹ thuật, các phần mềm để kiểm soát. Đa dạng về thể loại như: cửa trượt, cửa tự xoay, cửa cuốn…Với đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ cao, việc tư vấn thiết kế một hệ thống tự động phù hợp với nhiều quy mô từ hộ gia đình đến văn phòng, hoạt động kinh doanh,  từ hệ thống đơn giản đến phức tạp, từ tự động mở khi có người vào khi mở khi có tín hiệu cho phép ( thẻ từ, vân tay, ..)

Những kết quả đã mang lại :

Là một sáng kiến thực tế, ngày nay, hệ thống cửa tự động đã được áp dụng nhiều tại sân bay, văn phòng, khách sạn, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, biệt thự….và trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại nhờ những kết quả tuyệt vời mà nó mang lại như:

  • Đảm bảo mỹ quan.
  • Kiểm soát nhân viên.
  • Tiện lợi, mag lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Độ an toàn cao.
  • Đảm bảo an toàn an ninh.
  • Tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Đảm bảo chính xác khi làm việc.